เลือกโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นได้ตามใจชอบ ตามสไตล์คุณ

โปรแกรมการท่องเที่ยวทัวร์ไปยังประเทศต่าง ๆ ในตอนนี้ ถือได้ว่ามีอยู่มากมาย ผ่านการนำเสนอตามแพ็คเกจ ที่ทางบริษัททัวร์ต่าง ๆ พยายามนำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้า ที่มาในมาดของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก บางครั้งการเดินทางทัวร์ไปยังประเทศต่าง ๆ ซึ่งเป็นการเลือกเดินทางตามใจชอบ ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ตรงต่อความต้องการ และเป็นสไตล์ของนักท่องเที่ยวโดยตรง ในจุดนี้นักท่องเที่ยวย่อมเกิดความประทับใจ แต่สำหรับบริษัททัวร์แล้ว ยังคงต้องนึกและปรับเปลี่ยน เพื่อให้การบริการของตนเองมีคุณภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ให้โดนใจของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้


โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี หรือแม้กระทั่งทัวร์ยุโรป ซึ่งถือได้ว่าเป็นประเทศชั้นนำของโลก หรือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่ขึ้นชื่ออย่างมากมาย และติดอันดับกับการเป็นประเทศที่น่าสนใจ ของการเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง สำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว ก็ยังคงอยากจะเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย และไม่จำเป็นจะต้องกังวลกับสิ่งต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะเนื่องจากการเลือกใช้บริษัททัวร์ จะสามารถรับประกันความปลอดภัย ผ่านการให้บริการจากทางบริษัทโดยตรง ต่อให้นักท่องเที่ยวต้องการเลือกโปรแกรมทัวร์แบบไหน ก็สามารถคัดเลือกและคัดสรรได้อย่างโดนใจได้ในทันที เพราะบริษัททัวร์ส่วนใหญ่ มีหน้าที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน สมบูรณ์อยู่แล้ว


ต่อให้เป็นการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น โดยที่กลุ่มลูกค้าได้ทำการกำหนดเส้นทางขึ้นมา ทางบริษัทอาจจะมีการนำเสนอ และให้บริการนักท่องเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ตรงต่อความต้องการ ตามสไตล์ความชื่นชอบของนักท่องเที่ยวโดยตรง และนี่ก็คือการให้บริการอย่างมีคุณภาพ และตรงตามมาตรฐานแบบครบสูตร

เยือนนิเซโกะ กับทริปทัวร์ญี่ปุ่นที่ฮอกไกโด

การเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่ฮอกไกโด ถือได้ว่าเป็นพื้นที่แห่งการท่องเที่ยว ที่สร้างความคุ้มค่าให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างมากที่สุด เนื่องจากฮอกไกโดประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เมื่อได้เดินทางไปสัมผัส นักท่องเที่ยวย่อมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญบนฮอกไกโด นั่นก็คือ นิเซโกะ นั่นเอง

เนื่องจาก นิเซโกะ ถือได้ว่าเป็นแหล่งหรือพื้นที่ที่มีการรวบรวมรีสอร์ท ของนักสกีหิมะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดภายในประเทศญี่ปุ่น ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ และนักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ก็มักจะไม่พลาดกับการเดินทางท่องเที่ยวที่นิเซโกะโดยตรง และที่สำคัญ หากใครได้เดินทางมาที่นิเซโกะ สิ่งที่จะทำให้เกิดความประทับใจอย่างมากที่สุด นั่นก็คือ การได้เชยชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม แถมพื้นที่ทั้งหมดก็ยังคงปกคลุมไปด้วยหิมะ ที่ขาวใสสะอาดดั่งปุยนุ่น มองไปทางไหนก็ดูขาวไปหมด ส่งผลทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแบบทั่วโลก ต่างก็พากันมาลู่สกีหิมะกันแบบลาดยาว และนอกจากนี้ ทางรีสอร์ทส่วนใหญ่ก็ยังคงมีโปรแกรมในการท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยมชมสถานที่ธรรมชาติ ซึ่งมีความสวยงามจับใจไม่แพ้กัน

ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นที่ได้เดินทางมานิเซโกะ มักจะเลือกซื้อไกด์ทัวร์กับทางรีสอร์ทเสียมากกว่า เพราะจะได้เชยชมกับวิวสวย ๆ บนภูเขา Yotei ที่สามารถมองเห็นและรับชมได้บนพื้นที่รีสอร์ทในนิเซโกะโดยตรงอีกด้วย

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

ทัวร์ฮ่องกง สวยงามละมุมแบบพอดี

เมื่อเอ่ยถึงฮ่องกงแล้วหลายคนอาจจะนึกถึงเกาะที่มีความนำสมัย การตกแต่งไปด้วยแสงสีเสียงเอฟเฟคสุดล้ำ ซึ่งนั่นก็ไม่ผิดจากที่คิดเลยค่ะเพราะว่าฮ่องกงนั้นเต็มไปด้วยสถานที่สวยงามน่าสนใจภายในแบบสไตล์นำสมัยที่โดนเด่นไม่ซ้ำใคร วันนี้เราก็จะพาคุณไปทัวร์ฮ่องกงกันถึงพื้นที่น่าเที่ยว ที่นักเดินทางนิยมไปกันมาที่สุดด้วยคะ มีที่ใดบ้างนั้นมาดูกันเลย

ทัวร์ฮ่องกง  hilighttravel.com
(ขออภัยที่ไม่ได้ให้เครดิตภาพ)


ทัวร์ฮ่องกง อ่าววิคตอเรีย
หากไม่มาที่นี่ละก็จัดว่ายังมาไม่ถึงฮ่องกงเลยล่ะ เนื่องจากอ่าววิคตอเรียโด่งดังมากที่สุดในฮ่องกงเพราะโด่งดังในระดับโลกในเรื่องของวิวยามค่ำคืนที่สวยงามน่าหลงใหล โดยจุดชมวิวที่สวยที่สุดในอ่าววิคตอเรียอยู่บน วิคตอเรีย ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งภายในวิตอเรียพีค แต่ถ้าหากว่าผู้เดินทางต้องการชมอ่าววิคตอเรียภายในมุมปกติละก็ การล่องเรือเฟอร์รี่คือตัวเลือกที่ดีเลยล่ะที่ชมการโชว์แสง สี เสียงดอกไม้ไฟที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง A Symphony of Lights เป็นการโชว์ที่ผสมกันระหว่างดนตรีและแสงไฟ ซึ่งเปิดแสดงให้ชมทุกคืนด้วยล่ะ

ทัวร์ฮ่องกง รีพัลส์ เบย์
เรียกได้ว่าเป็นชายหาดที่มีความงดงามที่สุดในฮ่องกงเลยก็ว่าได้ค่ะ รีพัลส์ เบย์แห่งนี้อยู่ทางทิศใต้ของเกาะฮ่องกง โดยชื่อของทัวร์ทะเลนั้นมาจากชื่อของเรือรบอังกฤษที่เคยระวังภัยอยู่ภายในอดีตนั่นเอง อ่าวแห่งนี้มีชื่อเสียงและได้รับความชอบจากนักท่องเที่ยวมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในยามเช้าตอนพระอาทิตย์ขึ้นและยามเย็นดวงอาทิตย์ตกจะงดงามเป็นพิเศษ อีกด้านของรีพัลส์ เบย์นั้นมีพระอารามสำคัญคือสถานที่ประดิษฐานเจ้าแม่กวนอิม พระอาริยศรีเมตตรัยและบรรดาเทพจีนอีกหลากหลายองค์ให้นักท่องเที่ยวได้การนมัสการขอพร

จองทัวร์ >> http://www.hilighttravel.com/package/38/ทัวร์ฮ่องกง.html

 

ไปทัวร์{ญี่ปุ่น|ประเทศญี่ปุ่น สำราญใจ

บริษัททัวร์ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มีสถานที่เที่ยวเยอะมากเลยค่ะ มองไปทางไหนก็เป็นสถานที่สำคัญหรือสิ่งปลูกสร้างใหม่ ๆ ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว แหล่งบริเวณเดินเล่นช้อปปิ้งก็เยอะ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเพราะอะไรคนถึงนิยมมาทัวร์ญี่ปุ่นกัน ใกล้จะปลายปีแล้วด้วย ลองมาเก็บข้อมูลกันหน่อยคะ เผื่อคุณอาจเจอสถานที่เที่ยวในวันหยุดยาว
ญี่ปุ่น hilighttravel
(หากรูปเป็นลิขสิทธิ์ของท่านแจกลบได้ที่แอดมิน)


ทัวร์ญี่ปุ่น พระบรมมหาราชวังอิมพีเรียล
เป็นพระบรมมหาราชวังที่ตั้งอยู่ส่วนกลางของโตเกียว ภายในอดีตเป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิ บริเวณโดยรอบเปิดให้ชมได้ โดยข้างในนั้นเป็นศิลปะภายในสมัยเอโดะ ที่งามละเอียดอ่อนแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ บริเวณใกล้เคียงพระราชวังแห่งนี้เป็นย่านกินซ่า เป็นที่รู้จักดีข้างในฐานะของแหล่งช๊อปปิ้งระดับสูงมาตั้งแต่อดีตสมัย มีร้านสินค้าดังพร้อมทั้งห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย "คาบุคิซะ"ซึ่งก่อสร้างสำหรับใช้เป็นโรงละครคาบุคิในปี 1889 ก็ตั้งอยู่ภายในบริเวณนี้"สถานีโตเกียว"ซึ่งเป็นเปรียบเสมือนประตูสู่โตเกียวจากพื้นที่ทั่วญี่ปุ่นก็ตั้งอยู่แถบนี้

ทัวร์ญี่ปุ่น อาซาคุซะ
เมืองอาซาคุซะนั้น เรียกว่าเป็นที่บันเทิงประกอบด้วยโรงหนัง โรงละครมาตั้งแต่สมัยเอโดะ เซนโซจิ"ซึ่งโด่งดังที่มีโคมไฟขนาดใหญ่โตแขวนอยู่ที่ประตูคามินาริ มองเป็นจุดที่เป็นสัญลักษณ์ของอาซาคุซะ โดยมีถนนหนทางทอดยาว 260 เมตร ไปสู่ตัววัดซึ่งทั้งสองข้างทางเป็นร้านขายของที่ระลึก เรียกว่านาคามิเซะส่วนโคะคุกิคัง ที่เรียวโคะคุเป็นสเตเดี้ยมเพื่อซูโม่ ซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติของญี่ปุ่น คุณอาจชมหมีแพนด้าได้ที่สวนสัตว์อุเอะโน่ซึ่งตั้งอยู่ที่"สวนสาธารณะอองอิอุเอะโน่"และก็มีพิพิธภัณฑ์พร้อมกับแกลเลอรี่งานศิลปะ สวนธารณะตั้งอยู่หน้าสถานีอุเอะโน่ซึ่งเป็นประตูสู่เมืองโตเกียวจากเขตโทโฮะคุ
 

จองทัวร์ไปญี่ปุ่นได้ที่

http://www.hilighttravel.com/package/35/ทัวร์ญี่ปุ่น.html

 

เกาหลีทัวร์ อุทยานแห่งชาติเขาซงนิซาน

 
เป็นอีกจังหวัดที่มีทัวร์นิยมมาลงกันค่ะ เนื่องจากแทจอนนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่เหมือนภายในเมืองใหญ่ ๆ ที่ค่อนข้างมีสิ่งปลูกสร้างให้เห็น แต่ทว่าที่นี่นั้นมองไปทางใดก็เจอแต่ร่มไม้ใบหญ้า เรียกว่าเป็นที่ฟอกปอดเลยล่ะ วันนี้เราก็มีสามบริเวณสวย ๆ มาแนะนำกันด้วย
 
ทัวร์เกาหลี ถ้ำโคสุ
ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองของทันยางไม่ถึง 1 ไมล์ เป็นถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยที่เปล่งแสงแวววาวในตัวเอง ดังนั้นจึงถูกเรียกว่า ปราสาทใต้พิภพ เป็นแห่งธรรมชาติที่มีความสวยงาม ใต้พื้นพิภพนั้นเต็มไปด้วยก้อนหินเรืองแสง แต่ช่วงการเดินทางภายในถ้ำมันมีจำกัดบางส่วนยังไม่สามารถเข้าไปด้วยเพราะอาจไม่ปลอดภัย
 
ทัวร์เกาหลี อุทยานแห่งชาติเขาซงนิซาน
เป็นอุทยานแห่งชาติอีกแห่งที่แทจอนอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดภายในแถบภาคกลางของคาบสมุทรเกาหลี ภายในอุทยานแห่งนี้มีวัดพ๊อพจูซา ซึ่งก่อสร้างขึ้นว่าหลายร้อยปีมาแล้วเคยเป็นที่พำนักของพระ 3,000 องค์ ภายในสมัยโบราณพร้อมกับได้เห็นพุทธปฏิมาเมตไตรยะทองแดง ขนาดใหญ่สูงถึง 33 เมตร
 
ทัวร์เกาหลี อุทยานแห่งชาติภูเขา เคเรียงซาน
เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกับมีชื่อเสียง บริเวณนี้จึงได้รับความนิยมมากขึ้น ๆ เพราะว่าผู้เดินทางสามารถแวะเยี่ยมชมทั้งสถานที่ทางพงศาวดาร วิทยาศาสตร์ พร้อมกับธรรมชาติที่อยู่ใกล้ ๆ กัน อุทยานแห่งชาติเขาเคเรียงซาน อยู่ทางทิศตะวันตกของแทจอน มีเส้นทางชมธรรมชาติไปถึงวัดคับซา มีต้นเมเปิลซึ่งผลัดใบเป็นสีมากมาย ภายในฤดูใบไม้ร่วง พร้อมกับวัดดองฮักซา ซึ่งอยู่บริเวณเชิงเขาด้านทิศตะวันออก
 
จองทัวร์เกาหลีได้ที่ http://www.hilighttravel.com/package/39/ทัวร์เกาหลี.html