ความหลังกับการพบปะนักแสดง ถูกสื่อสารออกมาผ่านคลิปวีดีโอของแฟนคลับ

การที่ได้พบปะหรือคุยแบบกระชั้นชิด ก็จะมีผู้คนมากมายที่ชื่นชอบ พร้อมทั้งคอยถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปวีดีโอ เพื่อที่จะเก็บไว้เป็นของที่ระลึก ซึ่งคลิปต่าง ๆ กลุ่มนี้ ก็จะเป็นคลิปที่ถูกแพร่สะพัดออกไปอย่างกว้างขวาง เปรียบเหมือนเป็นการโชว์ หรือนำของดีเยี่ยมฝากกันนั่นเอง

 
คลิป
ใครที่ไล่ตามซุปเปอร์สตาร์ ตลอดจนกระทั่งดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย นอกจากจะมีการให้ติดตามผ่านทาง ig หรือว่าแม้กระทั่ง facebook กันแล้ว ก็ยังคงจะมีโปรแกรมแชทอื่น ๆ หรือสื่ออินเตอร์เน็ตอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ดารานักแสดงได้ติดตาม ซึ่งในบางครั้งแฟน ๆ เองก็คงจะมีการค้นเจอคลิปวีดีโอ ที่มีผู้คนได้ไล่ตาม พร้อมกับถ่ายรูปหรือวีดีโอของศิลปินนักแสดงเอาไว้ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักเข้ากับนิสัยใจคอ ของดารานักแสดงแต่ละคนได้มากเพิ่มขึ้น โดยผ่านคลิปวีดีโอต่างๆ ที่ถูกปลดปล่อยออกมานั่นเองโดยปกติแล้ว คลิปวีดีโอของศิลปินนักแสดง ที่ถูกถ่ายหรือว่าจัดทำขึ้นมานี้ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการติดต่อคลิปพร้อมทั้งติดตาม กับทางศิลปินนักแสดง ซึ่งเป็นคนที่ตนเองรัก และชื่นชอบทางด้านงาน อีกทั้งยังคงมีภายในเรื่องของอุปนิสัยใจคอของดารานักแสดงส่วนมาก ที่อาจมัดใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัด จนเกิดสาวกคนรักดารานักแสดงในแต่ละคนขึ้นมาเป็นกลุ่มเป็นก้อนไปท้ายที่สุด และถ้าหากว่าจะให้พูดถึงหนทางการติดตาม อย่างคลิปวีดีโอ
 
พร้อมกับนี่ก็คือสื่อในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมาภายในรูปแบบคลิปวีดีโอของดารานักแสดงที่ถูกปล่อยออกมาภายในแต่ละคน ที่แทบจะมีล้นยูทูป หรือแหล่งค้นหาคลิปวีดีโอเลยก็ว่าได้ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวที่แฟน ๆ ได้พบปะหรือติดตามศิลปินนักแสดงไปออกงานอีเว้นท์ หรือแม้กระทั่งงานโชว์ตัวประเภทต่าง ๆ ที่ทางศิลปินจะต้องทำหน้าที่ของตนในแต่ละครั้งให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์